Máy Hàn Điện Tử Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Chuyên sản xuất và cung cấp vật tư cửa sắt các loại: Lề tiện, chống rào, panô cửa,...

Vietnamese English
Khuyến mãi

Tư vấn

Máy Hàn Điện Tử Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy hàn điện tử sử dụng trong gia đình, trong các công việc hàn cơ khí dân dụng thì nội dung dưới đây dành cho bạn. Toàn bộ các kinh nghiệm liên quan đến việc chọn mua máy hàn điện tử loại nào tốt ở bài viết này sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Từ các sản phẩm máy hàn que, máy hàn tig hay máy hàn mig thì mỗi loại đều có những tính năng nổi trội, hỗ trợ đa dạng các nhu cầu hàn khác nhau. Phân biệt rõ các loại máy hàn, cũng như hiểu rõ nhu cầu hàn của mình sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp.

TOP 5 MÁY HÀN ĐIỆN TỬ TỐT NHẤT

Ở Việt Nam, các sản phẩm máy hàn điện tử của Hồng Ký là những sản phẩm chất lượng nhất và là những dòng sản phẩm máy hàn que bán chạy nhất hiện nay. Trong các sản phẩm của Hồng Ký thì HK 200A là dòng máy hàn que chuyên dụng dùng cho các tiệm hàn chuyên nghiệp. HK 200A có khả năng kéo que hàn 3.2mm liên tục mà không cần nghỉ nhờ cấu tạo 3 bo mạch và hệ thống tản nhiệt lớn.

Ngoài dòng máy hàn Hồng Ký HK 200A thì hiện nay hai dòng HK 200Z và Hồng Ký SR 200R là các dòng máy hàn que gia đình với công suất thấp hơn HK 200A một chút và giá bán cùng rẻ hơn khá nhiều thấp hơn HK 200A tới 1/3. Nếu bạn mua máy hàn que dùng trong gia đình thì hai dòng HK 200Z và HK SR 200R là những dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay.

CTY TNHH SẢN XUẤT TM DV XNK ĐẠI GIA PHÁT
375/24 Bình Thành, Khu phố 2, P.Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, HCM
Hotline: 0978678981 
Sale: 0933077738
Email: daigiaphat2018@gmail.com
Website: www.daigiaphat.com.vn
Follow us :

646988 Online : 4